ท่อคอต ท่อร้อยสาย

 

ท่อ COT ท่อกระดูกงู ท่อร้อยสายไฟ รถยนต์, รถจักรยานยนต์, เครื่องจักร, ตู้ไฟ

ท่อคอต (COT) คือ ท่อพลาสติกคุณภาพสูง ลักษณะสีดำเป็นลอนลูกฟูก หรือ กระดูกงู โค้งงอได้ ทนไฟ เหมาะสำหรับร้อยสายไฟในรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และเครื่องจักร ท่อ COT ผลิตจากพลาสติกวิศวกรรม พอลิโพรไพลีน (Polypropylene) ที่ไม่ทำให้ติดไฟ ทนความร้อน และสารเคมี ทนต่อการแตกร้าว

         ท่อผลิตตามมาตรฐานการผลิต JIS (Japanese Industrial Standard) ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันกับที่อุตสาหกรรมรถยนตร์ และรถจักรยานยนต์ใช้ จึงมั่นใจในเรื่องของวัสดุ และคุณภาพ อีกทั้งยังสามารถโค้งงอได้ตามต้องการ จึงช่วยจัดเก็บสายไฟให้ปลอดภัย เรียบร้อย และสวยงาม
ท่ออ่อน COT หรือ ท่อกระดูกงู มีทั้งหมด 2 แบบ คือ ท่อกระดูกงู แบบผ่า (COTO) และ ท่อกระดูกงู แบบไม่ผ่า (COT) ซึ่งทั้ง 2 ชนิด คือ ท่อแบบเดียวกัน แต่ความแตกต่างของท่อทั้ง 2 แบบนี้คือ ท่อแบบไม่ผ่า จะต้องร้อยสายไฟจากปลายท่อด้านหนึ่งไปยังปลายท่ออีกด้านหนึ่ง ส่วนท่อแบบผ่า จะสามารถเปิดครอบสายไฟที่ต้องการร้อยได้เลย  ท่อร้อยสายไฟรถยนต์ มีขนาดตั้งแต่ 7 มิลลิเมตร จนถึง 22 มิลลิเมตร ตามเส้นผ่าศูนย์กลางภายใน

         ท่ออ่อนกระดูกงูนี้ นอกจากจะเป็นที่นิยมใช้ร้อยสายไฟในอุตสาหกรรมยานยนต์แล้ว ยังนิยมใช้ในการร้อยสายไฟในเครื่องจักร ตู้ไฟฟ้า ตู้คอนโทรล และอื่นๆ ที่ต้องการปกป้องสายไฟ

Visitors: 401,511