- HDPE GEONET COMPOSITE ปูบ่อกันซึม

HDPE Geonet
     เป็นผลิตภัณฑ์ของโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง (HDPE) ซึ่งถูกอัดเข้าไปในกริดสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนและหกเหลี่ยม geonet HDPE คุณภาพสูงมีคุณสมบัติบางอย่างเช่นความต้านทานแรงดึง, ความทนทาน, เสถียรภาพทางเคมี, ทนต่อสภาพอากาศและทนต่อการกัดกร่อน ดังนั้นจึงสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ ด้านของวิศวกรรมธรณีเทคนิค

HDPE Geonet HDPE การระบายน้ำ Geonet การระบายน้ำแบบ Tri - Planner
     การระบายน้ำแบบคอมโพสิต
     Geoset Composite สำหรับการระบายน้ำทำจากเนื้อผ้า Geotextile Geotetile ขนาดสามมิติที่ไม่ซ้ำกันทั้งสองด้าน มีคุณสมบัติของ geotextile (Filtration function) และ geonet (Drainage and Protection) และมีฟังก์ชัน synstem "filteration - drainage-protection" แกนหลักของตาข่ายที่มีโครงสร้างสามมิติที่เป็นเอกลักษณ์สามารถทนต่อแรงอัดได้ดีในการก่อสร้างและยังคงความหนาบางไว้ให้การนำไฟฟ้าได้ดี
 
คุณลักษณะ Geonet การระบายน้ำแบบคอมโพสิต 
- ฟังก์ชั่นการระบายน้ำที่ดีเยี่ยมสามารถแบกแรงกดได้เป็นเวลานาน 
- ความต้านทานแรงดึงสูงสุดและแรงเฉือน 
- ลดการฝังเข็มลงไปในแกนของ geonetile ซึ่งสามารถป้องกันการนำน้ำที่มีเสถียรภาพมาเป็นเวลานาน 
- Geonet คอมโพสิตสามมิติสำหรับการระบายน้ำสามารถทนแรงอัดได้มากกว่า 2000 kpa 
- ความสามารถในการป้องกันการบีบอัดมีขนาดใหญ่กว่า geonet ทั่วไปสำหรับการระบายน้ำ 
 
สถานที่ให้บริการ Geoset Composite Drainage 
    ไตรกลีเซอไรด์คอมโพสิต geonet สำหรับการระบายน้ำทำจาก geonet สามมิติที่ไม่ซ้ำกันเคลือบด้วย geotextile ทั้งสองด้าน มันมีคุณสมบัติของ geotextile (กรอง) และ geonet (การระบายน้ำและการป้องกัน) และให้ระบบการทำงานของ "การกรองการระบายน้ำ - ป้องกัน" โครงสร้างสามมิติสามารถทนต่อภาระในการก่อสร้างได้ดีและยังคงความหนาแข็งแรงและสามารถนำพาน้ำได้ดี 
 
Composite Drainage Geonet การประยุกต์ใช้งานทั่วไป 
1. การระบายน้ำฝังกลบ 
2. การระบายน้ำบนถนนและทางบก 
3. ท่อระบายน้ำ 
4. การระบายน้ำของอุโมงค์ 
5. โครงสร้างการระบายน้ำใต้ดิน 
6. การระบายน้ำด้านหลังที่ยึดผนัง 
7. สนามกีฬาและพื้นที่รดน้ำ

การประยุกต์ใช้ HDPE Geonet
     ตาข่ายธรณีเทคนิค (HDPE geonet) ส่วนใหญ่จะใช้ในการรักษารากฐานนุ่มเสริม Roadbed, การป้องกันความลาดชัน, การเสริมแรงสะพาน abutment, การป้องกันลาดชายฝั่ง ราคาโรงงาน HDPE geonet ที่ผลิตโดยผู้ผลิต HDPE geonet ของจีนที่วางบนทางลาดชันของถนนสามารถป้องกันการเลื่อนของหินและหลีกเลี่ยงอันตรายต่อผู้คนหรือยานพาหนะ การห่อหุ้มตะกรันของถนนด้วย HDPE geonet สามารถป้องกันการสูญเสียตะกรันของถนนและการเปลี่ยนรูปแบบ roadbed และปรับปรุงเสถียรภาพของ roadbed; การวาง HDPE geonet สามารถเสริมพื้นผิวถนนและป้องกันการแตกร้าวการสะท้อนจากการพัฒนา HDPE geonet คุณภาพสูงเป็นวัสดุเสริมแรงในการถมดินของกำแพงกันดินสามารถกระจายความเครียดในดินและ จำกัด ตำแหน่งด้านข้าง กะเพิ่มเสถียรภาพ ขาย HDPE geonet ทำจากกรงหินสำหรับเขื่อนป้องกันพื้นผิวหินสามารถป้องกันการกัดเซาะหลีกเลี่ยงแผ่นดินถล่มและการพังทลายของดิน
 
การติดตั้ง HDPE Geonet
1. ในระหว่างการก่อสร้างเสาไม้ไผ่ขนาดเล็กหรือแท่งไม้ขนาดเล็กสามารถใช้ในการเจาะแผ่นตาข่ายทั้งม้วนและดึงแผ่นตาข่ายออกมาในเวลาเดียวกัน สามารถใช้ตะปูไม้ไผ่ตะปูไม้หรือเล็บพลาสติกรอบ ๆ เสื่อได้ ระยะห่างระหว่างเล็บคือ 30 ซม. และมี 10 เล็บต่อตารางเมตร
2. ความยาวของเล็บโดยทั่วไปคือ 15 ซม. (จากพื้นดิน) พื้นผิวหลวมควรยืดความยาวของเล็บในความลาดชันสูงวางความยาวของเล็บที่ใช้ในความลาดชันบนควรยาวกว่าความยาวของความลาดชันล่าง
3. ในกรณีที่ภูมิประเทศมีความฉับพลันหรือซับซ้อนควรให้ความสำคัญกับการรักษาแผ่นตาข่ายให้เรียบและเพิ่มความหนาแน่นของเล็บ
4. ให้ความสนใจกับข้อต่อตัก ความยาวของรอยต่อตักเป็น 2 ซม. เล็บที่ข้อต่อตักควรได้แรงหนุนตามสถานการณ์
5. รูปร่างของเล็บความกว้างของปลายเล็บควรมากกว่า 2 เท่าของเส้นผ่านศูนย์กลางของเบาะตาข่ายเพื่อให้มีบทบาทในการกดในแนวตั้ง
6. ควรพิจารณาความลึกของการหว่านเมล็ดพันธุ์หญ้าตามเงื่อนไขทางการค้าของดินและสภาพท้องถิ่น ควรเลือกเมล็ดหญ้าที่เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศในท้องถิ่น เมล็ดหญ้าที่มีรากยาวและเมล็ดที่พัฒนาแล้วควรปลูกด้วยไม้ยืนต้นที่มีรากยาว
7. ความลึกของการหว่านเมล็ดพันธุ์หญ้าควรอยู่ในแผ่นตาข่ายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของชั้นป้องกันคอมโพสิต
8. หลังจากหว่านเมล็ดหญ้าความลึกของพื้นผิวดินควรครอบคลุมส่วนใหญ่เพื่อปูพรมอย่าให้พรมสัมผัสกับแสงแดดเพื่อยืดอายุการใช้งาน อย่างไรก็ตามต้องให้ความสนใจกับการงอกและการเจริญเติบโตของเมล็ดหญ้า
9. หลังจากหว่านเมล็ดพันธุ์หญ้าแล้วความชื้นของชั้นดินควรอยู่ที่ 40-50% และในความดันผิวดินเพื่ออำนวยความสะดวกในการงอกของเมล็ดหญ้า
Visitors: 401,506