ท่อระบายน้ำ 3 ชั้น ไซเลนท์

PRODUCTS  ท่อระบายน้ำ 3 ชั้น ไซเลนท์ 


Installation

ผู้ผลิตท่อระบายน้ำรายแรกของโลก ท่อระบายน้ำ 3 ชั้น รายแรกของโลก

     ท่อระบายน้ำ 3 ชั้น ไซเลนซ์ ผลิตจากโรงาน Poloplast เป็นผู้ผลิตท่อ 3 ชั้น รายแรกของโลก โดยโรงงานผลิตอยู่ที่ประเทศเยอรมัน และออสเตเรีย เริ่มผลิตครั้งแรกในปี ค.ศ 1991 ท่อระบาย 3 ชั้น ไซเลนท์ ผ่านการรับรองคุณภาพจาก SKZ ประเทศเยอรมัน ตามมาตรฐาน EN 1451-1 ได้รับการดูแลตรวจสอบคุณภาพโดย German and Austrian plastics instituter จึงมั้นใจได้คุณภาพ และมีความปลอดภัย

ข้อมูลและวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต
      ท่อระบายน้ำ 3 ชั้น ไซเลนท์ : ผลิตจากโพลีโพรไพลีน/ โพลีโพรไพลีนเสริมด้วยแร่พิเศษ /โพลีโพรไพลีน (ปลอดสารฮาโลเจน)

ข้อต่อ : ผลิตจาก โพลีโพรไพลีน เสริมด้วยแร่พิเศษ ปลอดสารฮาโลเจน
สี : น้ำเงิน RAL 5014 ปลอดสารฮาโลเจนและแคดเมี่ยม

เสียงเงียบ เก็บเสียงได้ดี ดังเพียง 22 db เท่านั้น 
      ท่อระบายน้ำ 3 ชั้น ไซเลนท์ มีชั้นพลาสติกพีพี ชนิดพิเศษ ที่เป็นฉนวนกันเสียงแบบพิเศษโดยผ่านการทดสอบมาแล้ว จากระดับเสียงในการระบายน้ำจาก Fraunhofer IBP ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญพิเศษในด้าน Noise control and siund insulation measures ในอาคาร การทดสอบทำโดยเข้มงวด แบบ lnstallation Sound Lever Lin ในระบบ Closed Bracket เสียงดังเพียง 22 db เท่านั้น

แข็งแรงทนต่อแรงกดทับได้ดีถึง  6 kN/m ไม่เปราะแตกหักง่าย 
      ท่อระบายน้ำ ไซเลนท์ มีชั้นพลาสติกพีพีถึง 3 ชั้น ที่รับแรงกดกระแทกได้สูง ช่วยปกป้องท่อไม่ให้เกิดปัญหาแตกหักเมื่อโดนแรงกดทับได้  ในด้านความแข็งแรง ผ่านการทดสอบ OKI ตามมาตรฐาน EN ISO 9969

ความต้านทานสารเคมี chemical Resitaance
ท่อและข้อต่อ : ผลิตจากโพลีไพรไพลีน ตามมาตรานเยอรมัน Din 8087 Supplelement 1
ซีลยาง: ผลิตจาก SBR หรือ NBR ตามมาตรฐาน ISO TR7620

ทนอุณหภูมิสูงสุดถึง 95 องศา อายุการใช้งานยาวนาน 50 ปี
      ในการใช้งานจริงผู้อยู่อาศัยอาจใช้งานโดยการเทน้ำร้อน  หรือน้ำมันลงท่อ เนื่องจากการทำครัว ดังนั้นท่อระบายน้ำที่ดีจึงต้องทนทานต่อความร้อน ซึ่งท่อระบายน้ำ 3 ชั้น ไซเลนท์ ผ่านการตรวจสอบจากTGM ตามมาตรฐาน EN1055 :11.1996 สามารถรองรับอุณหภูมิได้ตามรายระเอียด ดังนี้อัตราการยืดตัวของท่อ ต่ำที่สุด เพียง 0.05 mm/m K
      โดยปกติ วัตถุจะมีการยืดขยายตัว เมื่อมีอุณหภูมิที่สูงขึ้น สำหรับท่อระบายน้ำนั้น ในแง่ของการใช้งานมักมีการเทน้ำร้อนลงท่อทิ้งน้ำทันที ซึ่งอุณหภูมิจะเปลี่ยนตามเช่นกันจึงเกิดการยืดขยายตัว และหดตัวลงเมื่ออุณหภูมิกลับสู่ปกติ ปัญหานี้เมื่อนานๆไปจะทำให้เกิดการรั่วซึมที่บริเวณข้อต่อได้

 

Fields of Application

    ท่อระบายน้ำ 3 ชั้น ไซเลนท์ มีข้อต่อหลากหลายสะดวกต่อการใช้งาน เงียบ แข็งแรง ทนทานต่อสารเคมี ทนต่อความร้อน ติดตั้งง่าย ประหยัด และปลอดภัย จึงเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานกับท่อประเภทต่อๆ ดังนี้ 
 
                               - ท่อระบายน้ำ (Waste)
                               - ท่อระบายน้ำโสโครก (Soil)
                               - ท่อระบายน้ำฝน (Rainwaste)
                               - ท่อระบายน่ในครัว (kitchen)
                               - ท่อระบายน้ำซักล้าง (Laundry)
                               - ท่อระบายน้ำในห้องทนลอง (Laboratory)

 

 

ผู้ผลิตท่อระบายน้ำรายแรกของโลก ท่อระบายน้ำ3ชั้น รายแรกของโลก

        ท่อระบายน้ำ 3 ชั้น ไซเลนซ์ ผลิตจากโรงาน Poloplast เป็นผู้ผลิตท่อ 3 ชั้น รายแรกของโลก โดยโรงงานผลิตอยู่ที่ประเทศเยอรมัน และออสเตเรีย เริ่มผลิตครั้งแรกในปี ค.ศ 1991 ท่อระบาย 3 ชั้น ไซเลนท์ ผ่านการรับรองคุณภาพจาก SKZ ประเทศเยอรมัน ตามมาตรฐาน EN 1451-1 ได้รับการดูแลตรวจสอบคุณภาพโดย German and Austrian plastics instituter จึงมั่นใจได้คุณภาพ และมีความปลอดภัย

Visitors: 401,509