ท่อสแตนเลสเฟอร์รูล A-270

ท่อสแตนเลสเฟอร์รูล A-270  หรือ  ท่อสแตนเลส food grade (ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและยา)

ท่อสแตนเลสคุณภาพสูง สำหรับอุตสาหกรรม ที่ให้ความสำคัญกับความสะอาดการปลอดเชื้อ และ ความปลอดภัย โดยเฉพาะ อุตสาหกรรมอาหารเครื่องดื่ม
และยา ซึ่งจำเป็นต้องใช้ท่อสแตนเลสที่มีคุณสมบัติพิเศษ โดยผิวด้านในของท่อสแตนเลสต้องมีความเรียบ ปราศจากรอยตะเข็บ ทนทานต่อแรงดันอุณหภูมิ
สูง/ต่ำ และ ทนต่อกรด เพื่อป้องกันการกัดกร่อน เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของของเหลว ง่ายต่อการบำรุงรักษา และ ถูกสุขอนามัย ได้รับการรับรอง
มาตรฐาน โดยสถาบัน 3-A ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นมาตรฐานเฉพาะสำหรับท่อสแตนเลสที่ใช้ใน อุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม ยา เครื่องสำอาง
เครื่องปรุงรส น้ำหอม และอุตสาหกรรมเคมีสำหรับผู้ผลิต ไม่ว่าจะเป็น นม ไวน์ เบียร์ เวชภัณฑ์ หรือแม้กระทั่ง ผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋อง สามารถมั่นใจได้ว่า
ผลิตภัณฑ์ของคุณที่ผลิตออกมาสะอาดปลอดภัยถูกสุขลักษณะ


ท่อสแตนเลสเฟอร์รูล เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วกันว่าท่อสแตนเลสเป็นวัตถุดิบที่เหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร และยา แต่สแตนเลสก็มีหลายประเภท หากใช้ผิดประเภทก็จะทำให้งานเสียหายได้ ดังนั้นมาตรฐานที่เหมาะสมกับงานอาหารและยาคือ สแตนเลส ASTM A270

ASTM A270 เป็นท่อสแตนเลสที่ทำการลบตะเข็บเรียบร้อยแล้ว และมีการขัดผิวทั้งภายใน และภายนอกท่อ เพื่อป้องกันไม่ให้มีเศษอาหาร หรือแบคทีเรียตกค้างภายในท่อได้ และป้องกันไม่ให้เศษอาหารจากการผลิตปนเปิ้อนไปกับอาหารลอตใหม่ได้ โดยท่อสแตนเลส ASTM A270 ก็จะมีทั้งสแตนเลสเกรด 304 และเกรด 316L เหมาะกับการใช้งานกับอุตสาหกรรมอาหาร, ยา, นม, ไวน์, อาหารกระป๋อง, เบียร์, น้ำมันพืช ฯลฯ

กำลังอัพเดท ราคา
Visitors: 406,969